Vòng bi NSK

TÌM KIẾM THIẾT BỊ

Tư vấn thiết bị

Loading..

Mr Tin 0902 515 696

Loading..

Mr Danh 0906538294

0902 515 696

Thị trường

Bán bình chữa cháy xe oto giá rẻ, cam kết chất lượng

Bộ Công an vừa ban hành Thông tư 57, hướng dẫn trang bị phương tiện PCCC đối với ôtô từ 4 chỗ trở lên, rơmoóc hoặc sơmi rơmoóc chở khách được kéo bởi xe ôtô, máy kéo; xe vận chuyển chất, hàng nguy hiểm về cháy, nổ. Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt 500.000 đ. Tiếc thay gì 90.000 đ là bạn đã mua được 1 bình cứu hỏa cho riêng mình, vừa bảo đảm được an toàn cho mình và xe mặc khác lại không phải mất 500.000đ. Nếu bạn có nhu cầu mua bình cứu hỏa oto mà ngại đi lại thì hãy liên hệ tôi. Tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn, cam kết bảo hành 12 tháng. Tôi không chỉ bán sản phẩm chữa cháy oto mà tôi còn bán cả sự an toàn cho các bạn. Gọi ngay: 0906 123 456

 

Câu hỏi thường gặp:

  1. Dạo này ra đường gặp xe cháy nhiều quá, em cũng ngại chiếc Inova của em mới sắm mà đi gặp ông Táo quá. Vì vậy, em quyết định áp dụng chính sách "quân tử phòng thân", sắm riêng cho mình 1 bình cứu hỏa oto để tránh bùm chóe. Chứ nhỡ có gì thì vợ chồng em đi hết, gia sản cũng không cánh mà đi chỉ vì tiếc tiền mua bình cứu hỏa oto chỉ 90.000đ.

    Nhưng điều em đang băn khoăn là cái bình cứu hỏa mini oto có dập nỗi đáp cháy không hay lại giúp em thăng sớm hơn. Vậy nên, em định chơi hẳn cái loại bình cứu hỏa loại to, loại dùng ở các tòa nhà cao tầng, vứt cốp sau. Theo các bác có nên không? Mà bình to để cốp sau, xe đi lại đường xóc thì có vấn đề gì không các bác ơi?
  2. Nên sử dụng bình chữa cháy oto loại khô hay loại khí?

 

Trả lời:

  1. Bạn thật chính xác khi suy nghĩ như thế, an toàn là trên hết. Còn về bạn phân vân nên mua bình chữa cháy o tô loại lớn hay loại nhỏ thì tùy vào loại xe của bạn và thời gian phát hiện ra việc cháy. Nếu vừa mới bắt đầu thì chỉ cần loại nhỏ cũng có thể kìm được vụ cháy. Còn nếu phát hiện muộn thì phải sử dụng bình trung. Tốt hơn bạn nên sử dụng bình cứu hỏa oto loại trung sẽ đảm bảo được an toàn hơn. Còn nếu bạn muốn đối phó với CSGT thì có thể dung bình nhỏ.
  2. Theo mình nếu bạn muốn an toàn, hiệu quả cao thì sử dụng bình chữa cháy o to dạng khô, rất thích hợp cho chất cháy loại lỏng, khí đảm bảo chữa cháy 100% nhưng khi sử dụng xong thì vật cháy sẽ phải bỏ đi vì phản ứng hóa học làm hư mòn sản phẩm (rất thích hợp dạng lỏng và khí). Còn đối với bình chữa cháy oto dạng khí thì vô cùng thuận lợi với chất cháy loại rắn như là oto. Hiệu quả tức khắc và đặc biệt là không làm hư mòn sản phẩm. Tuy nhiên bình khí CO2 này lại không tốt cho sức khỏe, vì là CO2 mà. Khi sử dụng bạn nên đeo khẩu trang hoặc nhìn nghiêng qua 1 bên.

Xem thêm: Sản phẩm Bình chữa cháy oto bạn nên dùng

Các bài viết khác